Chính sách và cước phí giao hàng

Nhằm nâng cao thuận tiện cho trải nghiệm mua hàng của khách hàng, LikeToBuy phối hợp với các đơn vị giao hàng uy tín để tiến hành giao hàng và thu tiền hộ (đối với hình thức Nhận hàng trả tiền – COD ). Khách hàng vui lòng tham khảo về thông tin và phí giao hàng như sau:

  1. Cước phí giao hàng: Khi quý khách tiến hành bước Thanh toán đơn hàng trên web, cước phí giao hàng sẽ được tính toán và thông báo đến quý khách tùy theo trọng lượng hàng hóa và địa chỉ nhận hàng của quý khách. Trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, cước phí trung bình khoảng 25.000 VND. Đối với đơn hàng có giá trị lớn hơn 1.000.000 VND và địa chỉ nhận hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, LikeToBuy có chương trình Giao hàng miễn phí ( Free Shipping ) đến quý khách hàng.
  2. Thời gian giao hàng:
    • Đơn hàng giao đến Địa chỉ giao hàng (địa chỉ nhận hàng) của quý khách, chúng tôi căn cứ theo thời gian giao hàng của Đối tác giao hàng của chúng tôi. Thông thường, đối với đơn hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh là từ 1 đến 2 ngày; đối với các huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác là từ 3 đến 4 ngày. Nếu có sự thay đổi về thời gian giao hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách khi chúng tôi tiến hành xác nhận đơn hàng (đối với hình thức Nhận hàng trả tiền – COD ) qua điện thoại.
    • Đối với các đơn hàng của quý khách ở các tỉnh thành khác thành phố Hồ Chí Minh, chi phí giao hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi thông báo đến quý khách khi chúng tôi xác nhận đơn hàng (đối với hình thức Nhận hàng trả tiền – COD ) với quý khách qua điện thoại.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã trải nghiệm mua sắm tại trang web của chúng tôi.